Giới thiệu

Tên đầy đủ : Công Ty TNHH VACIF.
Tên viết tắt : VACIF Co.,Ltd
Được thành lập vào năm 2018, Công ty TNHH VACIF hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực an toàn thông tin, tư vấn và cung cấp sản phẩm, giải pháp bảo mật của nhiều hãng quốc tế khác nhau tại Việt Nam.

VACIF được vận hành bởi đội ngũ nhân viên là các kỹ sư và các chuyên gia CNTT sáng tạo, nhiệt huyết với 5 – 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thông tin, chúng tôi luôn muốn đem đến cho các khách hàng những giải pháp bảo mật công nghệ tiên tiến, đi kèm với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư của khách hàng.

VACIF hướng đến mục tiêu là công ty hàng đầu về lĩnh vực an toàn thông tin tại Việt Nam, không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng, phát triển quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước. Mục tiêu này không gì khác hơn là nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu khách hàng luôn quan tâm những sản phẩm và dịch vụ mang lại giá trị cốt lõi cho hoạt động của doanh nghiệp. Và đây là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình phát triển của VACIF, để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất với chi phí hợp lí nhất.