Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu Acronis Backup

1. Giới thiệu về Acronis

Acronis là hãng phần mềm được thành lập vào năm 2003 và hiện đang sở hữu hơn 100 bằng sáng chế liên quan đến công nghệ bảo vệ, sao lưu dữ liệu. Acronis bảo vệ dữ liệu cho hơn 5 triệu người dùng và 500.000 doanh nghiệp tại hơn 145 quốc gia. Hiện nay, các giải pháp của Acronis được cung cấp trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ, nhà phân phối và nhà bán lẻ dịch vụ lưu trữ đám mây toàn cầu.

Acronis Cyber Backup là giải pháp sao lưu nhanh và dễ dàng, nó bảo vệ tất cả dữ liệu của bạn trên 21 nền tảng khác nhau, bất kể nó được lưu trữ tại chỗ, trong các hệ thống từ xa, trong các đám mây riêng và công cộng hay trên các thiết bị di động.

2.Các tính năng nổi bật

• Bảo vệ doanh nghiệp hoàn chỉnh

Acronis Cyber Backup bảo vệ toàn bộ cơ sở hạ tầng đám mây lai của doanh nghiệp, bao gồm các hệ thống vật lý, hypervisors ảo và máy ảo, ứng dụng đám mây, máy tính để bàn và máy tính xách tay người dùng và các thiết bị di động.

• Khôi phục dữ liệu nhanh nhất thế giới

Mục Tiêu Thời Gian Khôi Phục (Recovery Point Object- RTO) trong 15 giây trở xuống với Acronis Instant Restore™. Giải quyết các nhu cầu luôn hoạt động liên tục của doanh nghiệp cho việc kinh doanh ngày nay. Ứng dụng Acronis Instant Restore được cấp bằng sáng chế, cho phép quản lý CNTT giảm RTO xuống còn tính bằng giây bằng cách chạy bất kỳ sao lưu hệ thống vật lý hoặc ảo của Windows hoặc Linux như máy ảo VMware hoặc Hyper-V.

• Tùy chọn lưu trữ linh hoạt

Tăng khả năng phục hồi kinh doanh bằng cách lưu trữ sao lưu của bạn trong tối đa năm địa điểm, bao gồm sao lưu tại ổ cứng tại local, NAS, SAN. Đảm bảo các ứng dụng kinh doanh quan trọng có sẵn khi sự cố xảy ra. Tiện ích bổ sung Acronis Disaster Recovery cho phép chuyển đổi nhanh sang Acronis Cloud để dự phòng khi máy chủ của bạn hoạt động trở lại.

• Trực quan

Giảm khối lượng công việc IT và chi phí quản lý bằng giao diện quản lý dựa trên web, thân thiện với người dùng để sao lưu và khôi phục tất cả khối lượng công việc và dữ liệu.

• Bảo vệ dữ liệu tiên tiến

Bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các cuộc tấn công bằng ransomware với Acronis Active Protection, công nghệ sao lưu duy nhất phát hiện và ngăn chặn sự mã hóa trái phép các tệp và bản sao lưu.

3.Lợi ích khi sử dụng Acronis Backup của doanh nghiệp

Dễ dàng sử dụng

• Được thiết kế chuyên biệt để người dùng dễ dàng sử dụng, các sản phẩm Acronis Backup sẽ đảm nhận việc tách phần công việc (các nguy cơ mất dữ liệu) ra khỏi việc bảo vệ dữ liệu.

• Khôi phục mọi thứ từ một email cá nhân cho đến toàn bộ một máy chủ chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Khôi phục hệ thống trên phần cứng khác mà không cần lo lắng về tính tương thích. Migrate hệ thống mà không vướng những phức tạp thường gặp (P2P, P2V, V2V, V2P).

Phục hồi nhanh chóng

• Acronis Backup không những là cách nhanh nhất để sao lưu hệ thống của bạn, mà còn là cách nhanh nhất để khôi phục lại hệ thống đó.

• Phục hồi toàn bộ hệ thống gần như ngay lập tức và chỉ chạy trong vài phút, không phải chờ đến hàng giờ. Khôi phục các ứng dụng kinh doanh quan trọng mà không làm gián đoạn công việc. Tìm duyệt và khôi phục lại các tập tin / thư mục cụ thể mà không cần phải khôi phục lại toàn bộ hình ảnh đĩa.

Hiệu quả về mặt chi phí

• Acronis Backup phù hợp với nhu cầu của cả doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp.

• Tránh downtime (thời gian chết) gây tốn kém bằng việc với phục hồi cực nhanh. Tránh đánh mất dữ liệu quan trọng bằng cách bảo vệ toàn bộ hệ thống của bạn. Giảm chi phí lưu trữ với các sao lưu cộng dồn, nén và chống trùng lặp.