Sophos MDR và Sophos XDR hiện tích hợp với Veeam

Phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nhắm vào dữ liệu sao lưu quan trọng của doanh nghiệp.

Viết bởi Paul Murray

NGÀY 14 THÁNG 2 NĂM 2024

Các tổ chức sử dụng Veeam Backup & Replication giờ đây có thể tăng cường khả năng phòng thủ chống lại ransomware bằng Sophos MDR và Sophos XDR. Đọc tiếp để tìm hiểu cách tích hợp mới của Sophos với Veeam mang lại khả năng hiển thị tốt hơn để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nhắm mục tiêu vào dữ liệu sao lưu.

Sao lưu và phục hồi là một phần không thể thiếu trong chiến lược an ninh mạng toàn diện. Kẻ thù cố gắng giả mạo các giải pháp sao lưu để ngăn chặn quá trình phục hồi sau các cuộc tấn công bằng ransomware – việc phát hiện sớm hoạt động độc hại này là rất quan trọng.

Sự tích hợp mới của Sophos với Veeam trao đổi liền mạch thông tin bảo mật khi mối đe dọa xuất hiện, mở rộng khả năng hiển thị để giúp phát hiện, điều tra và ứng phó với các cuộc tấn công đang hoạt động.

Mối quan hệ hợp tác mới mạnh mẽ này mang đến sự an tâm rằng dữ liệu sao lưu luôn sẵn có và được bảo vệ, cho phép các tổ chức phát hiện các mối đe dọa, điều tra hoạt động đáng ngờ và cuối cùng là khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

Với Sophos và Veeam, các tổ chức có thể đảm bảo tính toàn vẹn và sẵn có của các bản sao lưu, giảm nguy cơ mất dữ liệu do phần mềm độc hại, vô tình xóa, các mối đe dọa bảo mật nội bộ và các tình huống mất dữ liệu khác.

  • Dịch vụ Sophos MDR cung cấp khả năng giám sát bảo mật 24/7, lọc các cảnh báo dư thừa và điều tra các mối đe dọa đối với môi trường Veeam, như các nỗ lực xóa kho lưu trữ sao lưu, vô hiệu hóa xác thực đa yếu tố, xóa mật khẩu mã hóa, v.v.
  • Các tổ chức sử dụng giải pháp Sophos XDR để điều tra và phản hồi nội bộ cũng có thể tích hợp phép đo từ xa Veeam để xác định hoạt động độc hại tiềm ẩn, kết hợp với phát hiện mối đe dọa từ các nguồn khác trong một nền tảng và bảng điều khiển thống nhất.

Sự bảo vệ mạnh mẽ nhất chống lại các cuộc tấn công ransomware

Giải pháp Sophos XDR và dịch vụ Sophos MDR bao gồm công nghệ CryptoGuard hàng đầu trong ngành có khả năng phát hiện và ngăn chặn phần mềm tống tiền trên toàn cầu trước khi nó tác động đến hệ thống của khách hàng, bao gồm các biến thể mới cũng như mã hóa cục bộ và từ xa .

Khả năng ngăn chặn, phát hiện và phản hồi vượt trội của Sophos, kết hợp với các bản sao lưu và phiên bản bất biến do Veeam cung cấp, đảm bảo dữ liệu sao lưu vẫn được an toàn và có thể phục hồi.

Nâng cao khả năng phòng thủ của bạn với tích hợp Veeam mới của Sophos

Tích hợp Veeam mới hiện có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung cho đăng ký Sophos MDR và Sophos XDR thông qua giấy phép Gói tích hợp “Sao lưu và phục hồi” mới.

Để tìm hiểu thêm và khám phá cách Sophos MDR và Sophos XDR có thể giúp tổ chức của bạn bảo vệ tốt hơn trước các đối thủ đang hoạt động, bao gồm các cuộc tấn công nhắm vào kho lưu trữ dự phòng của bạn, hãy trao đổi với cố vấn Sophos hoặc đối tác Sophos của bạn.

Đã là khách hàng của Sophos MDR hoặc Sophos XDR? Kích hoạt tích hợp Veeam trong bảng điều khiển Sophos Central của bạn ngay hôm nay.